Chú thích xếp hạng

Việc xếp hạng cho các khách sạn trên website www.khachsan.dulichvietnam.com.vn mang tính chất tương đối dựa trên đánh giá và sự hài lòng của khách hàng đã từng nghỉ và sử dụng dịch vụ tại khách sạn được nhắc đến trên website của chúng tôi. Vì vậy tiêu chuẩn xếp hạng trên website của chúng tôi không phải là tiêu chuẩn xếp hạng sao của TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM.

Để quý khách thuận tiện theo dõi và hiểu hơn về cách xếp hạng sao của chúng tôi, chúng tôi xin diễn giải các hạng sao như sau:

Furama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà Nẵng
 
là các khách sạn sang trọng bậc nhất, được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao nhất và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ, địa điểm, ăn uống, đặc biệt là rất thuận tiện và thoải mái. Ngoài ra, thực đơn tại nhà hàng luôn tinh tế, thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm. Không gian phòng nghỉ hay sảnh chờ đều mang phong cách thanh lịch và sang trọng, rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn ấm cúng, tinh tế. Các tiện ích công cộng, từ hồ bơi đến phòng tập thể dục, dịch vụ spa, sân tennis, internet truy cập tốc độ cao. Dịch vụ phòng 24 giờ cùng thái độ thân thiện, lịch thiệp và hữu ích của toàn bộ nhân viên khách sạn. Các khách sạn này có thể không giống nhau về diện tích tổng thể hay phong cách trang trí nhưng tuyệt đối phục tùng tiêu chí sang trọng và cao cấp.

Furama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà Nẵng  là các khách sạn được khách hàng đánh giá là khách sạn chất lượng cao, đem đến sự hài lòng cho khách lưu trú. Các khách sạn này cũng có nhà hàng sang trọng, chất lượng bữa ăn rất tốt, dịch vụ phòng hay tiện ích công cộng đều đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Đồng thời khách lưu trú cũng được hưởng các dịch vụ xuất sắc và cẩn thận đến từng chi tiết về dịch vụ phòng họp, hội nghị, tiệc cưới cao cấp. Sự thoải mái và tiện lợi của khách hàng được coi là mối quan tâm hớn của các khách sạn bốn sao. Cảnh quan khách sạn và địa điểm cũng được khách hàng đánh giá tốt.

Furama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà Nẵng

Khách hàng của chúng tôi đánh giá các khách sạn ở mức hài lòng với các phòng nghỉ rộng rãi và tiện nghi chất lượng. Các khách sạn ba sao có nhà hàng phục vụ ăn uống tại chỗ rất tiện lợi, chất lượng bữa ăn sáng thường là bữa ăn tự chọn ( buffet ) phù hợp tất cả các đối tượng khách, tuy nhiên vẫn có một số khách sạn ba sao tại các tỉnh lẻ thực hiện bữa ăn sáng theo thực đơn ( số lượng này không nhiều ). Ngoài ra, một số khách sạn ba sao có hồ bơi và các dịch vụ đi kèm như trung tâm thể hình, spa, dịch vụ phòng họp, hội nghị.

Furama Resort Đà NẵngFurama Resort Đà Nẵng
  Được đánh giá bởi tiêu chuẩn phòng sạch sẽ, gọn gàng với các tiện nghi cơ bản. Các khách sạn này có thể có nhà hàng phục vụ ăn sáng và các bữa ăn chính, tuy nhiên hầu hết các khách sạn chỉ có nhà hàng nhỏ để phục vụ bữa sáng, thực đơn nhà hàng cũng hạn chế. Ưu điểm của khách sạn hai sao là mức giá rất hấp dẫn mà vẫn đầy đủ dịch vụ phòng 24 giờ và các tiện ích công cộng như: internet, truyền hình cable, chỗ đỗ xe, bảo vệ, bell-man…Địa điểm và tổng thể khách sạn ( diện tích, cảnh quan ) ở mức vừa đủ để làm hài lòng khách hàng.
Khách sạn một sao đặc trưng bởi chất lượng phòng cơ bản, sạch sẽ và đơn giản.


Furama Resort Đà NẵngPhòng nghỉ tại khách sạn thường có diện tích nhỏ, trang thiết bị không quá tiện nghi. Hầu hết các khách sạn này không có nhà hàng, chỉ một số khách sạn tại trung tâm các thành phố lớn thì vẫn có nhà hàng phục vụ ăn sáng. Địa điểm khách sạn có thể gần các điểm thăm quan và điểm giao thông công cộng, các đường phố chính hoặc khu dân cư đông đúc. Đây chính là ưu điểm của các khách sạn một sao. Nhược điểm là lượng phòng ít, các tiện ích đôi khi không đáp ứng đủ nhu cầu của khách lưu trú.

 

DANH BẠ KHÁCH SẠN VIỆT NAM