Giới thiệu
Website www.khachsan.dulichvietnam.com.vnwww.hotels.dulichvietnam.com.vn được điều điều hành và quản lý bởi Trung tâm đặt phòng khách sạn thuộc công ty du lịch Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam

A. Chúng tôi giúp gì cho quý khách

1. Chúng tôi là 1 DANH BẠ KHÁCH SẠN tại Việt Nam


Quý khách có thể tra cứu thông tin khách sạn trên toàn quốc để biết cơ sở vật chất, hình ảnh, bản đồ, số điện thoại, số Fax, website… Các thông tin này chủ yếu do khách sạn tự cung cấp và chúng tôi biên tập lại theo mẫu quy định, giá phòng cung cấp mang tính tương đối và trung bình trong năm. Từ danh bạ này quý khách có thể tự liên hệ trực tiếp với khách sạn để hỏi thông tin và đặt phòng. 
 


2. Chúng tôi là 1 ĐƠN VỊ CUNG CẤP PHÒNG VỚI GIÁ TỐT theo nguyên tắc mua theo nhóm (giống hình thức của Mua Chung, Nhóm Mua…).

Là 1 đơn vị lữ hành, trong 1 năm chúng tôi có rất nhiều khách du lịch đoàn, khách lẻ đặt phòng tại cùng 1 khách sạn. Với sự hợp tác lâu dài & ổn định, khách sạn luôn dành cho chúng tôi một mức giá rất tốt và ổn định theo từng năm (giá hợp đồng). Giá phòng này luôn thấp hơn giá chào cho khách lẻ đặt phòng không thường xuyên.

Và đặc biệt, chúng tôi luôn là đơn vị đầu tiên (đôi lúc là duy nhất) nhận được những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn từ khách sạn3. Chúng tôi là 1 HỆ THỐNG TÌM KIẾM PHÒNG TRỐNG VÀ SO SÁNH GIÁ PHÒNG từ hơn 100 website bán phòng trên toàn thế giới. So sánh và chọn ra giá phòng tốt nhất

Chúng tôi tham gia vào mạng hệ thống tìm kiếm và so sánh giá khách sạn trên toàn thế giới. Với sự liên doanh này, chúng tôi hỗ trợ quý khách ngay lập tức tìm kiếm và so sánh phòng trống và giá phòng từ tất cả các trang mạng lữ hành lớn, trong đó có Expedia, Hotels.com, Booking.com, Agoda (và nhiều trang khác), tất cả gói gọn trong một kết quả tìm kiếm duy nhất.

Trang mạng của chúng tôi miễn phí 100% - chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí hay lệ phí nào. Mức giá mà quý khách nhìn thấy trên Website www.hotels.dulichvietnam.com.vn bao gồm tất cả những loại thuế thông thường để giúp quý khách có thể so sánh chính xác giá phòng khách sạn từ nhiều trang lữ hành khác nhau. Tại một số điểm đến lựa chọn có thể thu thêm thuế. Thuế phụ thu này sẽ được nên rõ trên trang mạng của nhà cung cấp trước khi quý khách thực hiện đặt phòng.
B. Quan điểm kinh doanh của chúng tôi

Toàn thể nhân viên LỮ HÀNH VIỆT đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừu bịp khách hàng...
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
  • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với OPENTOUR bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

Nếu bạn đã chọn dịch vụ của LỮ HÀNH VIỆT dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, LỮ HÀNH VIỆT luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của LỮ HÀNH VIỆT, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với người quản lý

Mr. Lê Đại Nam - Di động: 090322 2225 (Vui lòng để lại thông tin qua tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên hệ lại luôn)

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng.
KHÁCH SẠN THEO KHU VỰC