Hướng dẫn đặt phòng


CÁCH 1: Liên hệ với TRUNG TÂM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN của chúng tôi (Cách thông thường - phổ biến)

Cách thuận tiện nhất để liên hệ với chúng tôi và nhận tư vấn qua điện thoại, emial

  • Tổng đài toàn quốc (miễn cước người gọi): 1800 1109
  • Tổng đài Hà Nội: (024) 37171818
  • Tổng đài Tp Hồ Chí Minh: (028) 39711050
  • Di động0904639383 - 0936398202 - 0917407298 - 0936000938 
  • Email: hotel@dulichvietnam.com.vn hoặc điền thông tin trong mục "Liên hệ" ở mỗi khách sạn và bấm gửi

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách về khách sạn muốn đặt (tên khách sạn, thời gian lưu trú, số lượng phòng…), chúng tôi sẽ tìm trong hệ thống dữ liệu của chúng tôi các khách sạn đáp ứng được yêu cầu với mức giá tốt nhất. Chúng tôi thông báo tới quý khách và thỏa thuận các điều khoản về thanh toán tùy theo quy định mỗi khách sạn.

Ngay khi tiền đặt cọc được thanh toán, chúng tôi sẽ chuyển tới khách hàng "bản xác nhận đặt phòng" qua thư tín hoặc email. Quý khách in ra và mang theo chuyến đi để cung cấp cho khách sạn khi làm thủ tục nhận phòng

Lời khuyên:  Cách đặt này thường mất thời gian giao dịch đôi chút nhưng giá đặt được là tốt nhất, các phương thức thanh toán đơn giản và quý khách được tư vấn chính xác khách sạn phù hợp với nhu cầu. Quý khách cũng có thể lấy hóa đơn VAT để thanh toán dễ dàng với cơ quan, tổ chứcCÁCH 2: Đặt phòng ONLINE lấy xác nhận ngay: (Thuận tiện, thường cho các trường hợp đặt phòng gấp)

Website www.hotels.dulichvietnam.com.vn là một công cụ so sánh & tìm kiếm khách sạn.
Chúng tôi tìm kiếm trong nhiều trang đặt phòng khách sạn quốc tế như: AgodaExpedia  ... để giúp quý khách tìm ra giá phòng khách sạn tốt nhất. Sau đó quý khách sẽ tiến hành đặt phòng với một trong các trang mạng mà chúng tôi đã tìm thấy.  Sử dụng web www.hotels.dulichvietnam.com.vn hoàn toàn miễn phí và chúng tôi không tăng giá hay thêm phụ phí vào mức giá phòng mà chúng tôi hiển thị cho quý khách.

Website www.hotels.dulichvietnam.com.vn là một công cụ so sánh giá khách sạn và làm việc với nhiều trang mạng đối tác khác nhau mà Quý khách sẽ nhấp chuột để chuyển tới và tiến hành đặt phòng trên trang đó. Nếu Quý khách đã thực hiện đặt phòng thông qua dịch vụ tìm kiếm của chúng tôi, Quý khách cần liên hệ với trang mạng mà Quý khách đã đặt phòng để thảo luận về việc đặt phòng (thêm/ hủy phòng) của mình.

Lời khuyên: Cách này tìm và đặt được phòng nhanh chóng nhưng đòi hỏi quý khách phải quen với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế qua mạng, biết tiếng Anh, phải tự tìm hiểu thông tin, yêu cầu có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, mức giá đặt được cũng là mức giá tốt vừa phải.
CÁCH 3: Điện thoại trực tiếp tới khách sạn (chỉ áp dụng với khách sạn ở Việt Nam):

Website: www.khachsan.dulichvietnam.com.vn là 1 danh bạ khách sạn tại Việt Nam, vì vậy Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn thông qua điện thoại, email, website riêng (Có trên phần thông tin tóm tắt mỗi khách sạn của chúng tôi trong danh bạ)... và thống nhất giá cả, chuyển tiền thanh toán và đặt phòng theo hướng dẫn của nhân viên mỗi khách sạn

Lời khuyên: Cách này thường mất thời gian, thanh toán không thuận tiện và giá phòng khá cao. Chỉ phù hợp với các khách sạn nhỏ (1-2 sao) hoặc ở các vùng xa trung tâm, vùng núi.

Hiện nay một số khách sạn 1-2 sao, mini chưa có hệ thống chuẩn dịch vụ  nên chúng tôi cung cấp thông tin khách sạn (Tel, fax, website...) để quý khách tự giao dịch. Thực tế có nhiều trường hợp khách sạn nhỏ không tuân thủ quy định về giá và các dịch vụ chào cho khách, vào ngày lễ hội, cao điểm giá cao và ngày thường, thấp điểm đại hạ giá, thông tin về các dịch vụ tại khách sạn không rõ ràng...  

Với các khách sạn, resort từ 3* trở lên hay 1 số khách sạn nhỏ nhưng uy tín ở các thành phố lớn chúng tôi có hợp đồng hợp tác năm và cung cấp dịch vụ đặt phòng cho quý khách với mức giá cam kết thấp hơn việc quý khách đặt trực tiếp tại khách sạn 
(Chính sách giá phòng thấp nhất...)

DANH BẠ KHÁCH SẠN VIỆT NAM